Gạch con sâu

gạch con sâu

Gạch vỉa hè đa dạng về mẫu mã, với nhiều kiểu dáng khác nhau: gạch terrazzo, gạch block, gạch con sâu,…. Trong số này, Gạch con bọ là một dòng gạch khá mới đối với nhiều khách hàng hiện nay. Vậy bọ gạch là gì? Các tính năng nổi bật là gì? chi phí bao nhiêu? Xem thông tin bên dưới để biết thêm thông tin.

>> Xem thêm bài viết: Vải địa kỹ thuật – Mức giá vải địa kỹ thuật theo từng loại

GẠCH LÁT VỈA HÈ CON SÂU LÀ GÌ?

Gạch vỉa hè hình giun hay còn gọi là gạch hình con sâu có hình dáng giống như những con giun. Đây là loại gạch bê tông tự chèn để lát vỉa hè. Nguyên liệu làm gạch từ đá lửa, cát, bột màu, xi măng, bột đá, phụ gia… Hỗn hợp này được cho vào khuôn đã định sẵn. Sau đó, thành phẩm được sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ ép rung thông qua dây chuyền sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM GẠCH LÁT VỈA HÈ CON SÂU

Ngói là loại gạch bê tông tự nhúng được sử dụng rất phổ biến để lát vỉa hè, có hai loại chính là gạch con sâu trơn và gạch con sâu nhám. Hai loại này được hình thành do nhu cầu thực tế, và cách thức sản xuất của hai loại này cũng rất khác nhau, nhưng nhìn chung nguyên liệu chính để sản xuất gạch côn trùng là đá lửa, bột đá, cát, xi măng, măng, bột màu, phụ gia. … 

Gạch Taizhou hiện đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhiều loại gạch có kích thước và mẫu mã khác nhau, theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, như: gạch dầm chữ I, gạch chìa khóa, gạch lục giác, gạch chữ nhật … bê tông Theo khuôn đúc sẵn được đóng chặt tạo thành hình của từng viên gạch. Nhìn chung, cường độ chịu lực của gạch con sâu là tương đối lớn, tối thiểu là 200 cấp, điều này phụ thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu, phân bố vật liệu sản xuất, lực rung, phụ gia và phương pháp bảo dưỡng.

gạch con sâu
gạch con sâu

Ưu điểm nổi trội

Gạch cao cấp hình con sâu có đặc điểm nổi bật là chịu lực và độ cứng cao, được lót trên bề mặt cát hoặc nơi đất yếu dễ lắng bằng phương pháp tự đắp. Gạch cao cấp hình con sâu có khả năng chịu lực tốt, không dễ vỡ, nếu thường xuyên quá tải có thể bị lún, đối với gạch chìm thì chỉ cần gạch bù khối lượng cát ổn định cao. 

đất. Sau đó đặt nó trở lại. Taizhou Brick với công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch bê tông tự đắp, cung cấp cho thị trường gạch con sâu chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chuyên môn đặc biệt của cảng, sân bay, bãi đậu xe, nhà kho, … . tải trọng lớn.

KÍCH THƯỚC GẠCH CON SÂU

Gạch con sâu có các kích thước phổ biến là 22,5 x 11,5 cm và 23 x 11,5 cm, độ dày 6 cm và 8 cm. Mỗi viên gạch nặng khoảng 3,1 kg.

Nếu sử dụng gạch ở công viên, vỉa hè công cộng nên lát gạch có kích thước 220x110x60mm và 220x110x80mm. Còn đối với việc xây dựng cảng, nhà kho cần chịu tải trọng nhiều thì gạch bạn sử dụng có hai độ dày là 220x110x110mm và 220x110x120mm.

gạch con sâu1
gạch con sâu1

GẠCH CON SÂU 1M2 BAO NHIÊU VIÊN?

Gạch con sâu có nhiều mác gạch khác nhau, gạch có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tùy theo công trình lắp đặt mà bạn chọn loại gạch con sâu có dấu khác nhau.

Kích thước (cm) (Dài, Rộng, Dày)Cường độ nén (Mpa)Độ uốn (Mpa)Độ hút nước (%)Độ mài mòn (g/cm2)Giá bán (VNĐ)
22x11x63,145>3 – <8< 0.580.000
22x11x84,550 – 60>3.5 – <6< 0.585.000
22x11x105,160 – 70>4.5 – <6< 0.590.000
22x11x127,060 – 80>5 – <6< 0.595.000

Top+ Gạch con sâu 2022

Sử dụng kỹ thuật rung hoặc rung, bê tông được đầm chặt theo khuôn mẫu định sẵn để tạo hình cho từng viên gạch. Đức Nguyên tự hào giới thiệu sản phẩm gạch hình con sâu chất lượng, cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng. khách hàng.

1. Gạch con sâu màu đỏ

2. Gạch con sâu màu vàng

3. Gạch con sâu màu xi măng

Mời bạn xem nhiều thông tin khác tại Glumic.com

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *