Giá máy đầm thước bê tông MỚI NHẤT

máy đầm bê tông

Giá máy đầm thước bê tông hiện nay dao động trong khoảng từ 4 – 20 triệu đồng tùy loại. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về các sản phẩm máy đầm bê tông thì hãy xem ngay nội dung bài viết sau!

>> Gợi ý Top 5 sản phẩm tấm bê tông nhẹ – giải pháp xây dựng nhanh, công trình chống cháy

Báo giá máy đầm thước bê tông

 • Giá máy đầm thước Conmec: giao động từ 4 – 6 triệu đồng tùy vào model.
 • Giá máy đầm thước Chiết Giang: Giá tham khảo từ 4-6 triệu đồng, rất đáng để bạn sở hữu.
 • Giá máy đầm thước Jeonil: có giá giao động từ 18 – 20 triệu đồng
 • Giá máy đầm thước Mitsubishi: có giá giao động từ 15- 17 triệu đồng.
 • Máy đầm thước Honda GX35 Thước 2m: Giá bán: 4.950.000
 • Máy đầm thước Honda GX35 Thước 3m: Giá bán:5.750.000
 • Máy đầm thước Honda GX35 Thước 4m: Giá Bán: 6.700.000
 • Máy đầm thước Honda GX35 Thước 6m: Giá Bán: 10.700.000

>> Bạn có thể xem thêm chi tiết thông tin về sàn bê tông siêu nhẹ tại đây

Tại sao phải sử dụng máy đầm bê tông ? 

Vữa bê tông là hỗn hợp của các vật liệu dạng hạt rời, từ mịn đến thô. Trong vữa bê tông dù đã được đổ (hay còn gọi là lát) vào khuôn bê tông vẫn còn những khoảng rỗng lớn. Nếu để độ rỗng như vậy, sau khi bê tông đông kết và đóng rắn, kết cấu bê tông sẽ trở nên xốp, không bền chắc, không đồng đều và khả năng chịu tải kém.

Vì vậy, cần sử dụng đầm bê tông để làm đông kết hỗn hợp vữa bê tông, giảm lỗ rỗng, thoát nước nhanh, làm cho bê tông đông cứng nhanh hơn, giúp nâng cao chất lượng bê tông và tạo khối bê tông bền vững.

>> Xem thêm bài viết: Cách đấu đèn tuýp Led Philip – Đèn tuýp Led đôi – Rạng Đông

Các loại máy đầm bê tông 

1.Máy đầm dùi bê tông 

Là thiết bị đặc biệt trong xây dựng, có hai loại: xe lu chạy xăng và xe lu chạy điện. Khi dùng để đổ cột hoặc dầm bê tông, một thanh được sử dụng để rung trong cột để tạo ra lực khi bê tông chưa cứng. Mục đích của rung là làm đông kết bê tông. Máy đầm nén rất hữu ích để sản xuất coppha chất lượng cao hơn, tốt hơn.

Công dụng: 

 • Búa thường được sử dụng để đầm các phần tử bê tông, đặc biệt nó cho phép thao tác các công đoạn bê tông có hình dạng phức tạp và chiều dày lớn.
 • Việc sử dụng máy đầm có tác dụng làm cho bê tông mới đổ cứng hơn, giảm các lỗ rỗng trong khối bê tông giúp tăng khả năng chịu lực và độ bền của khối bê tông, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng bê tông.

2.Máy đầm rung bê tông

là thiết bị xây dựng sử dụng sức mạnh của động cơ để đầm bê tông giúp hỗn hợp bê tông đông đặc, thoát nước và đông cứng nhanh chóng, từ đó nâng cao chất lượng của bê tông. Máy đầm rung thường được sử dụng khi cần đầm các khối bê tông lớn như móng, cột có chiều dày thông thường từ 20 – 30 cm.

Một thiết bị cũng được sử dụng trong xây dựng, có thể chạy bằng xăng hoặc động cơ điện. Ngoài cái tên váy bàn, nó còn được gọi là váy đĩa. Công dụng của máy đầm để bàn chủ yếu là rung bề mặt sau khi đổ bê tông để bề mặt phẳng và đẹp hơn.

3.Máy đầm bàn 

Một thiết bị cũng được sử dụng trong xây dựng, có thể chạy bằng xăng hoặc động cơ điện. Ngoài cái tên váy bàn, nó còn được gọi là váy đĩa. Công dụng của máy đầm để bàn chủ yếu là rung bề mặt sau khi đổ bê tông để bề mặt phẳng và đẹp hơn.

Chức năng chính của máy đầm có thể là san phẳng cát hoặc sau khi đã đổ bê tông. Tác động chính là rung, giúp bề mặt bê tông nhẵn và mịn hơn.

Máy đầm được sử dụng làm nền móng của các công trình xây dựng nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Biết cách hoạt động và hoạt động của máy đầm bàn sẽ giúp quá trình vận hành dễ dàng và an toàn hơn.

Máy đầm có thể đầm được những khối bê tông có diện tích bề mặt lớn như mặt đất, nền đường, độ sâu lực đầm khoảng 0,4m.

4. Máy đầm bê tông mini

Chiếc máy đầm mini mà Lạc Hồng muốn chia sẻ đến bạn đó chính là chiếc máy đầm cầm tay ZNP35 với những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ chỉ 2,5kg, dễ dàng mang theo và di chuyển.

Thích hợp cho các công trình lớn nhỏ. Đặc biệt, máy hoạt động tốt nhất trong không gian chật hẹp mà máy lớn hơn không thể hoạt động.

Với động cơ dây đồng riêng, bền bỉ và tiết kiệm điện.

Giá máy đầm thước bê tông
máy đầm bê tông

Các thương hiệu máy đầm bê tông nổi tiếng hiện nay 

1. thương hiệu máy đầm dùi bê tông

 • Máy đầm dùi Jinlong
 • Thương hiệu Chiết giang
 • Thương hiệu Conmec

2.Thương hiệu máy đầm rung nổi tiếng

 • Máy đầm rung bê tông Chiết Giang
 • Máy đầm rung bê tông Jinlong

3.Thương hiệu máy đầm bàn tốt nhất

 • Thương hiệu máy đầm bàn Chiết Giang
 • Thương hiệu máy đầm bàn Vifuco
 •  Thương hiệu máy đầm bàn Mikasa
 •  Thương hiệu máy đầm bàn Tacom
 • Thương hiệu máy đầm bàn Conmec

Nên dùng máy đầm bê tông chạy bằng điện xăng 

Bên cạnh những băn khoăn về bảng giá máy đầm thước bê tông thì có rất nhiều người thắc mắc về cách dùng máy đầm bê tông.

1.Nên dùng máy đầm bàn chạy điện hay đầm bàn chạy xăng?

Việc sử dụng máy đầm bàn chạy bằng điện hay chạy bằng xăng phụ thuộc vào địa hình hoặc công việc bạn đang làm việc có sử dụng điện hay không và sử dụng điện có an toàn hay không.

Nếu có điện hoặc nơi bạn làm việc luôn được đáp ứng và đảm bảo nguồn điện, bạn nên sử dụng con lăn điện. Vì sử dụng máy đầm bàn chạy điện ít tốn kém hơn so với máy đầm bàn chạy bằng khí nén.

Nếu công trường, công trình không phù hợp với các mối nối điện thì máy lu chạy xăng là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. Vì máy có thể dùng trong công trình nên có tính cơ động mạnh và không phụ thuộc vào nguồn điện.

Ngoài ra, với máy đầm bàn chạy xăng, động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và tuổi thọ của máy lâu hơn so với máy đầm bàn chạy điện.

Giá máy đầm thước bê tông1
Máy đầm bê tông

2.Nên dùng máy đầm dùi chạy xăng hay điện ?

Để xác định loại máy nào chúng ta nên sử dụng, chúng ta cần nghiên cứu xem bạn cần sử dụng nó ở đâu và điều kiện sử dụng nó. Đây là những câu hỏi sau:

Chi phí đầu tư: Động cơ xăng được biết là đắt hơn và đòi hỏi nhiều người có kinh nghiệm hơn.

Kích thước: Về kích thước, mô tơ có kết cấu nhỏ gọn, sử dụng trượt qua bình xăng thuận tiện hơn, di chuyển và cất giữ cũng dễ dàng, bình xăng cồng kềnh và khó vận hành.

Không có điện tất nhiên phải chọn máy xăng, máy có tính cơ động cao, hoạt động được ở mọi tư thế. Nhưng về lâu dài, tiếng ồn lớn sẽ gây ô nhiễm môi trường, đồng thời với việc xả dầu cũng gây ô nhiễm môi trường. Máy đầm búa điện có thể khắc phục được yếu tố tiếng ồn.Xem thêm các thông tin về sản phẩm tại Glumic.com

Trên đây là những thông tin về giá máy đầm thước bê tông. Hy vọng rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *